You are currently viewing Taxi Rạch Tràm Phú Quốc 0773.27.28.29

Khám phá dịch vụ Taxi Rạch Tràm Phú Quốc

Bắt đầu một hành trình du lịch sẽ tốt đẹp hơn nếu du khách đặt thuê xe Taxi Rạch Tràm Phú Quốc để làm phương tiện di chuyển. Việc đặt xe rất dễ dàng và được Lộc xác nhận ngay lập tức, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Ngay trên website này, bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại hay nhắn tin Zalo đều được Lộc phản hồi ngay. Du khách cung cấp địa chỉ đưa đón và có thể yêu cầu thêm ghế trẻ em nếu có nhu cầu. Tài xế Taxi Rạch Tràm Phú Quốc luôn chào đón du khách nhiệt tình, được hướng dẫn chi tiết về dịch vụ đưa đón.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Taxi Rạch Tràm Phú Quốc bạn có thể đến bất kì địa điểm nào ở đảo Ngọc. Di chuyển từ khách sạn đến sân bay dễ dàng và ngược lại, cho dù ở An Thới, Dương Đông, Gành Dầu…hay bất kì đâu đi nữa. Du khách sẽ đồng hành cũng tài xế chuyên nghiệp, lái xe bằng cả trái tim. Hơn nữa, sự hiểu biết về giao thông ở Phú Quốc sẽ là lợi thế để định hướng một chuyến đi an toàn.

Cho dù bạn đi du lịch 1 mình, đi với người yêu hay đi cùng gia đình, nhóm bạn thì đều tìm được xe phù hợp cho mình. Không cần phải lo lắng, hãy trải nghiệm và khám phá nhiều hơn. Mọi thứ đã có dịch vụ Taxi Rạch Tràm Phú Quốc lo từ A đến Z, bạn chỉ việc hưởng thụ mà thôi.

Tại sao chọn Taxi Rạch Tràm của tài xế Lộc?

Trước tiên, Lộc xin mạn phép giới thiệu về dịch vụ Taxi Rạch Tràm Phú Quốc xe nhà của Lộc, sở dĩ gọi là Taxi xe nhà là bởi vì Lộc hoạt động độc lập không phụ thuộc vào hãng Taxi nào. Du khách sẽ được trải nghiệm chuyến bằng phương tiện như chính xe nhà của mình vậy.

Lí do chọn Lộc đầu tiên là dịch vụ Taxi Rạch Tràm Phú Quốc giá rẻ, rẻ hơn Taxi truyền thống và cả Grab Car. Vì sao lại rẻ, câu trả lời ở ngay bên dưới.

Taxi truyền thống hay Grab thì họ tốn khá nhiều chi phí, ví dụ như phí tổng đài, ví quảng cáo thương hiệu, tài xế thì chịu phí xe cùng nhiều loại phí khác…và với Grab Car cũng vậy. Cho nên giá thành cũng các hãng Taxi sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng với Taxi xe nhà của Lộc thì không chịu bất kì loại chi phí nào. Do đó, mức giá đi Taxi xe nhà của Lộc luôn rẻ hơn rất nhiều.

Lí do tiếp theo là sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Lộc là tài xế đã lái Taxi Rạch Tràm lâu năm tại Phú Quốc, đây cũng là nơi Lộc sinh ra và lớn lên. Kinh nghiệm của Lộc đã được tích lũy theo thời gian, luôn phục vụ du khách hết mình 24/24.

Sử dụng dịch vụ Taxi Rạch Tràm Phú Quốc của Lộc thì không mất nhiều thời gian chờ đợi, gọi là có xe, luôn sẵn sàng phục vụ. Lộc có địa chỉ, thông tin rõ ràng được công bố trên website nên khách du lịch không phải lo lắng những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra.

Dịch vụ Taxi Rạch Tràm Phú Quốc đi: Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.