You are currently viewing Gọi Taxi đường Trần Hưng Đạo TP. Phú Quốc 0773.27.28.29

Đi du lịch tại đảo Phú Quốc là một hành trình, một trải nghiệm mà nhiều người luôn khao khát. Bởi vì nơi đây hội tụ những vẻ đẹp hoang sơ, sự hùng vĩ của thiên nhiên khiến bao con tim bị đổ gục. Đến với Phú Quốc, khách du lịch không chỉ quan tâm những vấn đề như tham quan ở đâu, đi ăn cái gì,…mà còn quan tâm đến việc đặt Taxi đường Trần Hưng Đạo TP. Phú Quốc để di chuyển đến những địa điểm khác trong kế hoạch du lịch của mình.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Gọi Taxi đường Trần Hưng Đạo TP. Phú Quốc giá rẻ

Hiện nay ở TP. Phú Quốc có nhiều hãng Taxi đang hoạt động, từ những thương hiệu lớn cho đến những thương hiệu nhỏ. Ngoài Taxi truyền thống thì còn có Taxi công nghệ đang hoạt động ở Phú Quốc. Nếu quý khách có nhu cầu đặt Taxi đường Trần Hưng Đạo TP. Phú Quốc để đi đến bất kì đâu trên đảo Ngọc thì hãy liên hệ với Lộc để được phục tốt nhất. Lộc có các loại xe 4 đến 7 chỗ giá rẻ chỉ từ 13.000VNĐ/Km, giá Taxi của Lộc không phải đóng các loại thuế như các dòng Taxi thương hiệu. Đây là lợi thế rất lớn cho quý khách, Lộc là người dân địa phương nên hiểu rõ tất cả các địa điểm tham quan, ẩm thực trên hòn đảo này. Đảm bảo lái xe an toàn, uy tín và trung thực và luôn đúng giờ để quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi đi du lịch tại đây. Đặc biệt Lộc có dịch vụ Taxi trọn gói Phú Quốc nhằm giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với đặt lẻ từng chuyến đi.

taxi đường trần hưng đạo tp. phú quốc

Đường Trần Hưng Đạo Tp. Phú Quốc

Đường Trần Hưng Đạo TP. Phú Quốc nằm ở đâu?

Đây là con đường ven biển khá nhộn nhịp và với nhiều Resort, nhà hàng, khách sạn đẹp. Với vị trí trung tâm và cũng là con đường quan trọng để kết nối Dương Đông và sân bay Phú Quốc.

Tại đây, quý khách có thể đặt Taxi đường Trần Hưng Đạo TP. Phú Quốc để đi bất kì đâu, rất tiện lợi phải không nào. Hãy gọi ngay cho Lộc hoặc nhắn tin đặt xe để được hỗ trợ mức giá tối ưu nhất. Lộc xin cảm ơn quý khách rất nhiều.

Dịch vụ Taxi đường Trần Hưng Đạo Tp. Phú Quốc đi: Taxi bãi tắm Sao tp. Phú Quốc, Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.