You are currently viewing Taxi Bãi Thơm Phú Quốc 0773.27.28.29

Tại sao chọn Taxi Bãi Thơm Phú Quốc của Lộc?

Trước tiên, Lộc xin mạn phép giới thiệu về dịch vụ Taxi Bãi Thơm Phú Quốc xe nhà của Lộc, sở dĩ gọi là Taxi xe nhà là bởi vì Lộc hoạt động độc lập không phụ thuộc vào hãng Taxi nào. Du khách sẽ được trải nghiệm chuyến bằng phương tiện như chính xe nhà của mình vậy.

Lí do chọn Lộc đầu tiên là dịch vụ Taxi Bãi Thơm Phú Quốc giá rẻ, rẻ hơn Taxi truyền thống và cả Grab Car. Vì sao lại rẻ, câu trả lời ở ngay bên dưới.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Taxi truyền thống hay Grab thì họ tốn khá nhiều chi phí, ví dụ như phí tổng đài, ví quảng cáo thương hiệu, tài xế thì chịu phí xe cùng nhiều loại phí khác…và với Grab Car cũng vậy. Cho nên giá thành cũng các hãng Taxi Bãi Thơm Phú Quốc sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng với Taxi xe nhà của Lộc thì không chịu bất kì loại chi phí nào. Do đó, mức giá đi Taxi xe nhà của Lộc luôn rẻ hơn rất nhiều.

Lí do tiếp theo là sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Lộc là tài xế đã lái Taxi lâu năm tại Phú Quốc, đây cũng là nơi Lộc sinh ra và lớn lên. Kinh nghiệm của Lộc đã được tích lũy theo thời gian, luôn phục vụ du khách hết mình 24/24.

Sử dụng dịch vụ Taxi Bãi Thơm Phú Quốc của Lộc thì không mất nhiều thời gian chờ đợi, gọi là có xe, luôn sẵn sàng phục vụ. Lộc có địa chỉ, thông tin rõ ràng được công bố trên website nên khách du lịch không phải lo lắng những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra.

Không chỉ phục vụ Taxi theo từng chuyến riêng lẻ mà Lộc còn hỗ trợ những loại hình Taxi trọn gói khác, ví dụ như: Taxi tour Phú Quốc, thuê xe trọn gói Phú Quốc

Đặt Taxi Bãi Thơm Vinpearl nhanh nhất

Hiện nay, Taxi ở Bãi Thơm nói riêng và Phú Quốc nói chung có rất nhiều hãng để khách hàng có thể lựa chọn. Về giá cả cũng có sự dao động tùy vào hãng, thời gian và sự tin cậy của tài xế Taxi. Nếu là một khách du lịch kinh nghiệm, bạn biết được thông tin chính xác về địa điểm cần đến. Hay bạn cầm trong tay bản đồ Phú Quốc thông qua Google Map, bản đồ giấy…Lúc này bạn cũng có thể tự tin để đặt cho mình một chuyến Taxi Bãi Thơm Phú Quốc đi Vinpearl với chi phí phù hợp nhất, đảm bảo sự an toàn và thuận tiện.

Tại Phú Quốc có nhiều hãng Taxi Taxi Bãi Thơm rất đa dạng về loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ…nhưng vì là tại đảo cách biệt với đất liền nên số lượng xe cũng còn rất hạn chế. Về cách tính quãng đường đi thông qua đồng hồ điện tử rất chính xác nên bạn không phải lo lắng về tình trạng chặt chém như Taxi dù chúng ta thường gặp. Taxi truyền thống với những hãng như Mai Linh, Vinasun hay bất kì hãng nào tại Phú Quốc cũng có giá khá cao. Lí do là bởi vì họ phải chịu nhiều loại thuế, phí sân bãi, phí tổng đài, phí thương hiệu…nên đẩy giá cước lên khá cao so với dịch vụ Taxi xe nhà của Lộc. Vậy nếu bạn đang cần đặt xe Taxi Bãi Thơm Phú Quốc đi Vinpearl cho một chuyến đi ngắn hay một tour trọn gói du lịch đảo thì hãy gọi cho Lộc nhé. Bảo đảm chi phí phù hợp như thỏa thuận, không thay đổi trong bất kì trường hợp nào.

Chiêu trò thường gặp khi đi Taxi Bãi Thơm Phú Quốc

Ví dụ như đi chợ đêm Phú Quốc, tài xế thường có chiêu trò của mình bằng câu cửa miệng: “chợ đêm Gần, cháy xe qua nên cho em xin (số tiền cụ thể) nhé”. Dĩ nhiên số tiền này hơi cao so với giá cả thực tế của cuốc Taxi Bãi Thơm Phú Quốc.

Vào khoảng sau 18 giờ là nhu cầu khách du lịch đến chợ đêm sẽ tăng cao đột biến, xe Taxi không có thời gian quay đầu nên xảy ra tình trạng “cháy xe” rồi tài xế lợi dụng để “chặt chém”. Rất nhiều du khách đã phải cắn răng trả số tiền từ 100k đến 150k, trong khi quãng đường thực tế chỉ khoảng 50k.

Những trường hợp đưa đón sân bay, bến tàu cũng khó tránh khỏi. Nếu tài xế Taxi Bãi Thơm Phú Quốc không có tâm, lừa dối khách hàng thì họ bỗng nhiên không biết và không tìm ra địa chỉ khách sạn bạn cần đến. Vậy là phải chạy lòng vòng tìm kiếm, vừa mệt mỏi vừa tốn thêm chi phí không đáng có.

Những địa điểm ăn uống, vui chơi, tham quan du lịch thì rất nhiều để bạn lựa chọn và quyết định. Tuy nhiên nhiều khách hàng vì thiếu hiểu biết và tin tưởng vào lời tư vấn của tài xế Taxi Bãi Thơm Phú Quốc, thế là đổi ý nghe theo rồi đi đến địa điểm mới xa thật xa.

Dịch vụ Taxi Bãi Thơm đi: Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.