You are currently viewing Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc Giá Rẻ 0773.27.28.29

Gọi Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc nhanh chóng

Đến với đảo ngọc Phú Quốc, có thể du khách sẽ không gặp nhiều khó khăn để bắt gặp nhiều hãng Taxi, dịch vụ vận tải. Bên cạnh những loại hình Taxi truyền thống hay dịch vụ Grab Car, dịch vụ gọi Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc của tài xế Lộc cũng rất được du khách tin tưởng và đánh giá cao trong thị trường Taxi tại đây. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm tài xế cho taxi Mai Linh, Lộc Taxi đã mở ra dịch vụ vận chuyển khách hàng của riêng mình. Luôn hướng đến việc tối ưu giá thành để mang lại cho du khách mức giá rẻ hơn so với Taxi truyền thống. Với kinh nghiệm của mình, Lộc Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

TAXI GIÁ RẺ AN THỚI PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Lí do nên chọn Lộc thuê Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc

Cần nhắc lại là đảo Ngọc Phú Quốc khá rộng, nhiều địa điểm tham quan lại cách xa nhau. Do đó để tham quan được nhiều nơi với sự tiện lợi cao nhất thì bạn nên chọn dịch vụ thuê Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc để chủ động hơn trong việc di chuyển. Một khi đã nắm được sự chủ động thì thời gian của bạn sẽ thong thả hơn, tiết kiệm được thời gian chờ đợi xe, muốn đi lúc nào là có xe ngay lúc đó.

Dịch vụ này không làm bạn mất quá nhiều tuyến Taxi để di chuyển, vì vậy góp phần tối ưu được kinh phí cho chuyến du lịch tại Phú Quốc. Hơn thế nữa, thuê xe nhà Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc có mức giá rất cạnh tranh so với việc đặt xe Taxi thương hiệu như Mai Linh, Nam Thắng…Thống nhất mức giá rõ ràng ngay từ ban đầu, không có chuyện thu bất kì khoản chi phí phát sinh nào.

Lộc Taxi luôn hướng đến sứ mệnh An Toàn – Uy Tín – Tiện Lợi – Chất Lượng cho du khách. Luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách du lịch ngày một tốt hơn.

Xe đời mới, chạy cực êm, nội thất tiện nghi, điều hòa mất mẻ. Hàng ngày được khử khuẩn để đảm bảo an toàn cho quý khách trong thời buổi dịch bệnh phức tạp

Cung cấp cho Lộc biết số người đi, lộ trình bao gồm những địa điểm nào, điểm đón trả ở đâu. Lộc sẽ báo giá chi tiết, đầy đủ, rõ ràng về dịch vụ thuê Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc. Không có chuyện tăng giá hay có chi phí phát sinh nào trong chuyến đi.

Lộc là tài xế Taxi có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, sinh ra và lớn lên ở Phú Quốc nên Lộc hiểu rõ nơi này. Ngoài ra, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sự thân thiện và hướng dẫn du khách nhiệt tình là điểm cộng rất lớn.

Lộc có thể tư vấn về những thông tin như ẩm thực, văn hóa, địa điểm tham quan du lịch cho du khách.

Dịch vụ Taxi Rạch Vẹm Phú Quốc đi: Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.