You are currently viewing Giá Taxi từ Sân Bay Phú Quốc về Dương Đông Chọn Xe Nào?

Sự thật là số lượng xe Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông rất nhiều, không khó để bắt được Taxi ngay vừa xuống sân bay. Tuy nhiên giá cả như thế nào và chất lượng dịch vụ ra sao mới là quan trọng. Để đặt được xe giá rẻ thì không phải chuyện đơn giản nên khách du lịch cần phải tìm hiểu trước trong bài viết này.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Khoảng cách giữa sân bay Phú Quốc và Dương Đông

Bạn có biết quãng đường giữa 2 địa điểm này là bao xa hay không? Thông tin với du khách sân bay Phú Quốc thuộc địa phận xã Dương Tơ, cách trung tâm đảo là Dương Đông khoảng 14 km về phía Tây Bắc. Theo thống kê thì mỗi ngày có khoảng hàng ngàn lượt khách đên và đi giữa 2 địa điểm này. Phương tiện di chuyển chủ yếu và được yêu thích nhất là Taxi. Cho nên việc xác định giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông sẽ rất có ích cho khách du lịch. Phần nào giúp du khách có những thỏa thuận về giá cả phù hợp với tài xế, tránh tình trạng bị chặt chém xảy ra. Trường hợp sử dụng đồng hồ đo km trên xe thì bạn vẫn sẽ nhận biết được tài xế có đi đường vòng để tăng cước phí hay không.

Về mặt thời gian thì Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông sẽ rơi vào khoảng từ 25 đến 30 phút, có sự phụ thuộc vào cung đường đi như sau:

– Cung đường 1 là đi bằng tuyến đường nhanh nhất đi qua TL47, nếu đi nhanh thì khoảng 20 phút.

– Cung đường 2 là đi theo đường Trần Hưng Đạo khoảng 25 phút.

– Cung đường 3 là đi qua TL47 và đường tránh Dương Đông cũng mất khoảng 25 phút.

giá taxi từ sân bay phú quốc về dương đông

Hình thức đi Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông

Đi Taxi sẽ có 2 hình thức khác nhau mà bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định, mỗi hình thức cũng có mức giá khác nhau

Đi taxi có mào sử dụng đồng hồ đo

Nếu chọn hình thức này thì bạn nên tham khảo trước về giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông trước. Có nhiều hãng Taxi đang hoạt động nên bạn có thể tham khảo dễ dàng và lựa chọn.

Nhìn chung thì giá áp dụng cho loại xe 4 chỗ sẽ từ 11.000 VNĐ đến 14.000 VNĐ tùy loại xe và hãng Taxi. Nếu đi về Dương Đông theo lộ trình khoảng 14km thì chi phí khoảng 200.000VNĐ.

Hình thức đi xe này mang lại ưu điểm là dễ bắt được xe cho dù là ở sân bay hay Dương Đông. Tuy nhiên chi phí sẽ khá cao và nếu không may thì sẽ gặp phải tình trạng bị chặt chém, tài xế không uy tín sẽ chạy đường vòng để nâng giá cước.

Đi Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông hợp đồng trọn gói

Hình thức này thì bạn cần chủ động tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay Phú Quốc trọn gói như là một xe nhà, ví dụ như chọn dịch vụ xe nhà của Lộc. Mức giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông sẽ rẻ hơn Taxi truyền thống, hơn nữa bạn sẽ thỏa thuận giá cả tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng là dịch vụ xe nhà không tốn thuế phí như Taxi truyền thống nên chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Ưu điểm của hình thức này là giá rẻ, bạn được đi xe cá nhân chất lượng cao (xe không có mào). Tuy nhiên để thuận tiện thì bạn nên liên hệ trước với Lộc để Lộc có mặt sớm và khi bạn vừa xuống sân bay thì Lộc đón đi không cần phải chờ đợi.

Đặt xe Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông

Nếu đây là lần đầu bạn đến với đảo Phú Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và đặt phương tiện di chuyển phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn đã tìm đến website của Lộc Taxi thì bạn không cần phải lo lắng gì nữa. Dịch vụ của Lộc sẽ hỗ trợ bạn không chỉ một chuyến xe mà có thể sẽ là toàn bộ hành trình tham quan của bạn tại Phú Quốc, bởi vì Lộc có cung cấp Taxi Tour Phú Quốc tham quan trọn gói rất tiện lợi và tiết kiệm cho mọi du khách.

Hơn nữa với dịch vụ của Lộc, bạn có thể đặt được xe taxi sân bay, taxi đường dài, thuê xe tự lái, thuê tài xế, thuê xe theo giờ… với mức giá và chất lượng cực tốt.

Để đặt Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông của Lộc thì rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhắn tin hay gọi điện để xác nhận với Lộc là xong.

taxi sân bay giá rẻ

Tại sao nên chọn Lộc đưa đón bạn khi du lịch Phú Quốc?

– Trước hết là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đi Taxi truyền thống, đó là điều Lộc luôn cam kết.

– Dịch vụ xe Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông chất lượng và uy tín, không lo bị chặt chém hay những vấn đề tiêu cực khác.

– Lộc là tài xế lâu năm trong nghề, lái xe cẩn thận và luôn đề cao sự an toàn cho chính mình và khách du lịch.

– Lộc sinh ra và lớn lên ở Phú Quốc nên hiểu rõ địa lý của hòn đảo này, biết lựa chọn cung đường hợp lý để tối ưu thời gian cho du khách.

– Lộc có kinh nghiệm về các điểm tham quan du lịch, ẩm thực…nên có thể đưa ra những tư vấn chính xác giúp quý khách tham khảo.

– Đặt xe  của Lộc dễ dàng, đảm bảo không có chuyện hủy xe khi đã đến giờ đón khách như thỏa thuận.

Như vậy, Lộc đã cung cấp những thông tin cần thiết về giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông. Chúc bạn có một chuyến tham quan du lịch thật sự vui vẻ và ý nghĩa.

Xem thêm: Taxi Phú Quốc giá rẻ

PHỤC VỤ 24/24

CÓ MẶT SAU 5 PHÚT 

NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC