You are currently viewing Taxi Dương Tơ Phú Quốc 0773.27.28.29

Gọi Taxi Dương Tơ Phú Quốc nhanh chóng

Đến với đảo ngọc Phú Quốc, có thể du khách sẽ không gặp nhiều khó khăn để bắt gặp nhiều hãng Taxi, dịch vụ vận tải. Bên cạnh những loại hình Taxi truyền thống hay dịch vụ Grab Car, dịch vụ gọi Taxi Dương Tơ Phú Quốc của tài xế Lộc cũng rất được du khách tin tưởng và đánh giá cao trong thị trường Taxi tại đây. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm tài xế cho taxi Mai Linh, Lộc Taxi đã mở ra dịch vụ vận chuyển khách hàng của riêng mình. Luôn hướng đến việc tối ưu giá thành để mang lại cho du khách mức giá rẻ hơn so với Taxi truyền thống. Với kinh nghiệm của mình, Lộc Taxi Dương Tơ Phú Quốc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

TAXI GIÁ RẺ AN THỚI PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Dịch vụ Taxi Dương Tơ Phú Quốc không thuế phí

Dịch vụ Taxi Dương Tơ Phú Quốc bằng xe nhà của Lộc giúp quý khách loại bỏ hoàn toàn những loại thuế phí, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Dịch vụ của Lộc Taxi được đánh giá rất uy tín và chất lượng, với minh chứng là sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng trong những năm gần đây.

Đến với Lộc Taxi Dương Tơ, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị với chi phí vận chuyển rẻ bậc nhất. Lộc luôn mang lại những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thoải mái cho tất cả du khách. Lộc sinh ra và lớn lên tại đây nên thấu hiểu những địa điểm ăn uống, tham quan, vui chơi…nên có thể hỗ trợ du khách thêm rất nhiều thông tin bổ ích. Nhằm mang lại chuyến du lịch thú vị, thoải mất thật sự với những phút giây thư giãn. Với dịch vụ Taxi Dương Tơ Phú Quốc của Lộc, du khách sẽ được Lộc đón và đưa đi nhiều địa điểm một cách thuận tiện. Giúp rút ngắn thời gian tối đa, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của quý khách. Lộc không để quý khách phải chờ đợi lâu mà luôn tận dụng những khoản thời gian nhỏ nhất để quý khách có nhiều thời gian khám phá đảo ngọc xinh đẹp này.

Quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn Lộc là người đưa đón, quý khách luôn được thông báo rõ ràng về lộ trình di chuyện. Quan trọng là chi phí sẽ được thỏa thuận từ đầu, Lộc không bao giờ làm việc gian dối để lừa gạt quý khách. Bên cạnh đó, xe của Lộc là loại xe đời mới đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật với chất lượng tốt nhất. Du khách có thể yên tâm hướng đến một chuyên đi chơi an toàn với giá thành phù hợp với dịch vụ Taxi Dương Tơ Phú Quốc.

Chiêu trò thường gặp khi đi Taxi Dương Tơ Phú Quốc

Ví dụ như đi chợ đêm Phú Quốc, tài xế thường có chiêu trò của mình bằng câu cửa miệng: “chợ đêm Gần, cháy xe qua nên cho em xin (số tiền cụ thể) nhé”. Dĩ nhiên số tiền này hơi cao so với giá cả thực tế của cuốc Taxi Dương Tơ Phú Quốc.

Vào khoảng sau 18 giờ là nhu cầu khách du lịch đến chợ đêm sẽ tăng cao đột biến, xe Taxi Dương Tơ không có thời gian quay đầu nên xảy ra tình trạng “cháy xe” rồi tài xế lợi dụng để “chặt chém”. Rất nhiều du khách đã phải cắn răng trả số tiền từ 100k đến 150k, trong khi quãng đường thực tế chỉ khoảng 50k.

Những trường hợp đưa đón sân bay, bến tàu cũng khó tránh khỏi. Nếu tài xế không có tâm, lừa dối khách hàng thì họ bỗng nhiên không biết và không tìm ra địa chỉ khách sạn bạn cần đến. Vậy là phải chạy lòng vòng tìm kiếm, vừa mệt mỏi vừa tốn thêm chi phí không đáng có.

Những địa điểm ăn uống, vui chơi, tham quan du lịch thì rất nhiều để bạn lựa chọn và quyết định. Tuy nhiên nhiều khách hàng vì thiếu hiểu biết và tin tưởng vào lời tư vấn của tài xế Taxi Dương Tơ Phú Quốc, thế là đổi ý nghe theo rồi đi đến địa điểm mới xa thật xa.

Dịch vụ Taxi Dương Tơ Phú Quốc đi: Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.