You are currently viewing Taxi Bãi Bổn Phú Quốc 0773.27.28.29

Ở thời kì phát triển về mọi mặt của nền kinh tế thì nhu cầu di chuyển của người dân là rất cao. Đặc biệt là ở Phú Quốc, khách du lịch luôn có nhu cầu đặt Taxi Bãi Bổn Phú Quốc để di chuyển đến địa điểm mình cần. Taxi truyền thống, taxi công nghệ đang hoạt động mạnh mẽ và mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Khi đi du lịch Phú Quốc thì Taxi Bãi Bổn rất được du khách ưa chuộng vì sự tiện lợi và giá cả phù hợp.

Sự phát triển của Internet là quá lớn mạnh trong những năm vừa qua, khách hàng có nhu cầu di chuyển, đi lại thì thường sẽ tìm kiếm trên mạng khá nhiều. Dịch vụ vận tải Taxi Bãi Bổn là một trong số lĩnh vực có lượng tìm kiếm cực kì cao. Quý khách sẽ tìm thấy nhiều hãng Taxi, nhiều hãng vận tải đang hoạt đọng. Tuy nhiên đơn vị nào thật sự uy tín, không lo bị chặt chém vô lý? Taxi Bãi Bổn Phú Quốc của tài xế Lộc sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm tuyệt đối về chất lượng phục vụ và giá thành rẻ nhất hiện nay.

TAXI GIÁ RẺ AN THỚI PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Cách tính giá cước Taxi Bãi Bổn Phú Quốc

Giá cước lúc bắt đầu bước lên xe: Nói cho dễ hiểu đây chính là giá cước được tính ngay khi bạn mở cửa để lên xe taxi. Thế nên khi bước lên xe chúng ta sẽ phải chịu phí cước 9.000 đồng dù cho bạn có đi 1 mét hay 1km.

Giá cước Taxi Bãi Bổn Phú Quốc 11.000 đồng/km cho km đầu tiên đến km thứ 30: Với mức phí này nghĩa là chặng đường đi của khách hàng dưới 30km thì sẽ được tính với giá cước này, tức là chúng ta đi 1km sẽ trả 11.000 đồng. Ví dụ cụ thể như chúng ta đi mất 29km thì số tiền cần trả là 29 x 11.000 = 319.000 đồng.

Giá cước Taxi Bãi Bổn Phú Quốc tính từ km thứ 31 là 9.500 đồng/km: Nói dễ hiểu như này bạn di chuyển quãng đường 50km thì mức giá bạn phải trả sẽ bằng: 30 x 11.000 + (50 – 30) x 9.500 = 520.000 đồng.

Còn riêng đối với thời gian chờ mức cước 20.000 đồng/tiếng: Nếu trường hợp phát sinh tình huống phải chờ khách thì sẽ dựa trên thời gian chờ cụ thể để tính thêm tiền. Và cứ 1 tiếng chờ sẽ phải trả thêm 20.000 đồng nhé.

Song hiện nay việc tính giá cước Taxi Bãi Bổn Phú Quốc đã không còn quan trọng nữa. Thay vào đó, để thuận tiện và nhanh chóng hơn thì các hãng taxi đã có đồng hồ tính tiền tự động giúp hiển thị tự động quãng đường cúng như số tiền mà quý khách phải trả.

Kinh nghiệm đi Taxi Bãi Bổn Phú Quốc

Nếu mọi điều kiện thuận lợi và bạn hướng đến một chuyến đi tiết kiệm thì có thể lựa chọn xe Bus làm phương tiện di chuyển thay cho Taxi.

Ngoài Taxi Bãi Bổn Phú Quốc, xe Bus thì quý khách còn có hình thức đặt dịch vụ xe nhà đưa đón tận nơi của Lộc Taxi với chi phí phù hợp.

Đặc biệt là không được đi Taxi để kiếm khách sạn vì giải pháp này cực kì tốn kém, mất rất nhiều chi phí không đáng. Cách tốt nhất là nên đặt phòng khách sạn trước rồi chỉ đặt Taxi chở đến đó.

Nếu đi một tour trong ngày nhiều địa điểm thì bạn hãy gọi Taxi Bãi Bổn Phú Quốc cho Lộc đặt xe trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với Taxi truyền thống.

Nếu bạn cần đi một đoạn đường ngắn thì khi lên xe rồi hãy thông báo với bác tài về địa điểm mình cần đến.

Là một khách du lịch thông mình thì bạn nên kiểm tra Google Map để xem tài xế có gian lận chở bạn đi lòng vòng để nâng cao giá cước Taxi Bãi Bổn Phú Quốc hay không. Điều này là rất phổ biến ở nhiều hãng Taxi hiện nay.

Dịch vụ Taxi Bãi Bổn Phú Quốc đi: Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.