You are currently viewing Taxi 37 Phú Quốc Giá Rẻ Uy Tín 0773.27.28.29

Nhu cầu gọi Taxi 37 Phú Quốc hay các thương hiệu taxi truyền thống tại đảo Ngọc luôn tăng cao theo thời gian. Bởi vì nhu cầu di chuyển, đi lại giữa các địa điểm du lịch là rất thiết thực với bất kì khách tham quan nào.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Lý do nên đặt taxi 37 Phú Quốc

Hiện nay có nhiều hình thức cũng như phương tiện di chuyển ở Phú Quốc nhưng taxi là phương tiện được yêu thích nhất, sau đây là những lý do bạn nên gọi Taxi 37 Phú Quốc.

Taxi giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển vì đây là hình thức đi lại mà xe sẽ đón bạn ngay lập tức sau khi gọi đặt xe. Không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu như các phương tiện đi lại khác.

Sự tiện lợi cũng là một lý do để du khách chọn hình thức đi lại này, ngoài ra taxi 37 Phú Quốc giúp chúng ta có thể vận chuyển thêm hành lý một cách dễ dàng.

Đi lại bằng taxi với các gia đình hay nhóm du khách sẽ tiết kiệm hơn, với một chuyến xe 4 hoặc 7 chỗ thì đã đi được rất nhiều người đúng không nào.

Đi bằng ô tô thì rõ ràng sẽ có nhiều không gian riêng tư hơn, hạn chế được sự ồn ào so với phương tiện đi lại công cộng. Giúp chúng ta có thêm thời gian để nghỉ ngơi ngay trên xe.

Quý khách có thể đặt xe Taxi 37 Phú Quốc chỉ với một tin nhắn hay một cuộc gọi điện thoại, ngoài ra nếu muốn hủy cuốc xe cũng rất nhanh và dễ, không mất chi phí hay gây ra bất kì sự phiền phức nào.

đảo phú quốc

Giá taxi 37 Phú Quốc bao nhiêu?

Quý khách có thể đặt taxi theo từng chuyến riêng lẻ hay đặt xe trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đặt Taxi trọn gói Phú Quốc sẽ có mức giá rẻ tùy theo thỏa thuận lịch trình toàn bộ chuyến đi.

Nếu đặt Taxi 37 Phú Quốc theo từng chuyến riêng lẻ thì giá cước sẽ được tính theo số Km, thường xe Taxi 4 chỗ sẽ khoảng 13.000 đến 15.000VNĐ còn Taxi 7 chỗ thì khoảng 17.000VNĐ.

Trường hợp đặt xe sớm sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn nữa và đặt taxi 2 chiều sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Lưu ý gì khi đi Taxi ở Phú Quốc?

Rõ ràng không phải tài xế taxi nào cũng thật sự uy tín, vẫn còn tồn tại số ít tài xế  lừa gạt, chặt chém du khách bằng nhiều hành vi. Nếu gặp phải tài xế không tốt thì sẽ gây phiền phức và để lại những kỉ niệm không vui. Dịch vụ taxi  37 Phú Quốc có những lời khuyên như sau dành cho khách du lịch.

– Lên lịch trình đi lại và tìm hiểu khoảng cách giữa các địa điểm là bao xa để nắm tình hình chung, biết được thông tin này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng tài xế chở đi lòng vòng để thu thêm phí.

– Lên xe nên xem qua đồng hồ tính tiền và biển số xe để đề phòng có chuyện không hay xảy ra thì còn có cơ sở để giải quyết.

– Có nhiều hãng Taxi truyền thống không nhận khách đi xa vào ban đêm nên cần phải lưu ý điều này, nếu ban đêm thì chỉ hỗ trợ đi trong trung tâm. Nhưng đến với dịch vụ Taxi 37 Phú Quốc thì luôn nhận khách 24/24 bất kể ngày đêm nay ngày nghỉ.

Dịch vụ Taxi 37 Phú Quốc đi: Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.