You are currently viewing Cách đặt Taxi Xanh Phú Quốc giá rẻ nhanh chóng

Vào ngày 2/7/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức vận hành dịch vụ taxi Xanh Phú Quốc với quy mô ban đầu 100 xe.

Chỉ một tuần sau khi công bố đạt 1 triệu chuyến đi đầu tiên, XANH SM tiếp tục gửi lời chào tới Phú Quốc, thành phố thứ hai tại miền Nam chỉ sau TP. Hồ Chí Minh. Lựa chọn đảo ngọc là điểm đến tiếp theo góp phần hiện thực hóa chiến lược “xanh hoá” giao thông đô thị, đặc biệt tại các thành phố du lịch phát triển nhất Việt Nam. Vì vậy bên cạnh dịch vụ Taxi truyền thống thì Taxi Xanh Phú Quốc đang trở thành xu thế mà mọi người quan tâm.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Giới thiệu về Taxi Xanh Phú Quốc (Xanh SM)

Dòng xe được Xanh SM khai thác tại Phú Quốc là VinFast VF e34 và VF 5 Plus với màu xanh Cyan đặc trưng. Giá mở cửa cho 0,6 km đầu tiên là 10.000 đồng với cả 2 dòng xe. Từ km tiếp theo đến km thứ 25, giá cước 15.000 đồng với VF 5 Plus và 16.500 đồng với VF e34. Từ km thứ 26 trở đi, giá cước lần lượt là 14.000 đồng cho VF 5 Plus và 14.500 đồng cho VF e34.

Taxi Xanh Phú Quốc còn cung cấp nhiều gói dịch vụ cho khách đặt xe qua tổng đài 1900 2088. Ngoài số tổng đài, người dân và du khách tại đảo ngọc Phú Quốc có thể đặt taxi Xanh SM qua ứng dụng di động Taxi Xanh SM Phú Quốc hoặc qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be, hoặc vẫy xe trực tiếp trên đường như taxi truyền thống.

Anh Trần Văn Việt, du khách từ TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Trải nghiệm taxi bằng Taxi Xanh Phú Quốc khá thú vị; giá hợp lí, tài xế thân thiện, xe lướt khá êm. Nhóm mình chọn khám phá Bắc đảo với tour trọn gói và rất yên tâm vì đã có giá sẵn”. 

Tại đảo ngọc Phú Quốc, Xanh SM cung cấp các tour trọn gói đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng với mức giá phù hợp nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Các gói dịch vụ Taxi Xanh Phú Quốc có quãng đường di chuyển đa dạng từ 35km đến 140km với chi phí dao động từ 400.000 đồng đến 1.150.000 đồng với xe điện VinFast VF 5 plus và từ 430.000 đồng đến 1.250.000 đồng với VF e34.

Ứng dụng di động Taxi Xanh SM là ứng dụng gọi xe taxi điện trên thiết bị di động. Người dùng có thể tải ứng dụng trên App Store của iOS hoặc CH Play của Android hoặc truy cập địa chỉ để tải ứng dụng: https://taxixanhsm.page.link/newsletter

Tại Phú Quốc, XANH SM cung cấp các tour trọn gói đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng cùng mức giá tối ưu, phù hợp với nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Các gói dịch vụ có quãng đường di chuyển đa dạng từ 35 km đến 140 km với chi phí dao động từ 400.000 đồng đến 1.150.000 đồng với xe điện VinFast VF 5 plus và từ 430.000 đồng đến 1.250.000 đồng với VF e34. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ tổng đài toàn quốc 1900 2088.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Taxi Xanh Phú Quốc, khách hàng có thể truy cập website: https://www.xanhsm.com

taxi xanh phú quốc

Tại sao Taxi Xanh Phú Quốc được yêu thích?

XANH SM là hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận tải hành khách hoàn toàn bằng ô tô điện VinFast. Đây là thế hệ taxi không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, thân thiện môi trường, tích hợp nhiều tính năng giải trí thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách trên mỗi hành trình.

Trước ý kiến cho rằng Taxi Xanh Phú Quốc thu hút bởi yếu tố mới và lạ, sau khoảng thời gian làm quen ban đầu, người dùng có thể sẽ hết hứng thú với taxi điện, ông Nguyễn Văn Thanh tự tin cho rằng Xanh SM sở hữu các yếu tố đủ để chiếm trọn cảm tình của khách hàng, đặc biệt là lợi thế xe không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, không khói bụi, tốt cho sức khỏe của khách hàng và tài xế, đồng thời bảo vệ môi trường.

Theo ông Thanh, Taxi Xanh Phú Quốc không chỉ đặt ra mục tiêu về doanh số mà còn hướng tới giải quyết các bài toán của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải: “Điều chúng tôi mong muốn là thay đổi cách nhìn của người dùng về giao thông công cộng theo hướng hiện đại, văn minh. Ngoài ra, bằng việc cung cấp cho khách hàng lựa chọn phương thức di chuyển mới, chúng tôi hi vọng sẽ lan tỏa mạnh mẽ lối sống xanh bền vững trong cộng đồng”.

Giới thiệu Taxi Phú Quốc tài xế Lộc

Tôi là Nguyễn Văn Lộc, tôi bắt đầu lái Taxi từ những năm 2015 tại An Thới nói riêng và toàn Phú Quốc nói chung. Tôi rất vui với công việc của mình, được góp phần nhỏ vào hành trình tham quan Phú Quốc của du khách.

Sinh ra và lớn lên ở đảo Phú Quốc, tôi hiểu rất rõ mảnh đất này. Vì vậy tôi nghĩ rằng mình sẽ biết cách tư vấn thêm cho quý khách những thông tin quan trọng về hòn đảo xinh đẹp này.

Tôi luôn cố gắng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn theo thời gian. Sắp xếp công việc một cách khoa học, chuyên nghiệp để khi khách hàng cần thì tôi sẽ có mặt sau thời gian không quá 5 phút.

Bên cạnh Taxi Xanh Phú Quốc thì taxi xe nhà không thuế của Lộc cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ khách du lịch.

Dịch vụ Taxi Xanh Phú Quốc đi: bãi tắm Sao tp. Phú Quốc, Dương Tơ, Cửa Dương, Gành Dầu, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã đảo Hòn Thơm, Thổ Châu. Cùng với đó là 2 phường Dương Đông và An Thới. Bãi Ông Lang, Bãi biển Cửa Cạn, Bãi Vùng Bầu, bãi Vùng Bầu, Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Bãi Dài, Hòn Thầy Bói, Hòn Bần, Bãi Gành Dầu. Vườn tiêu Phú Quốc, Làng chài Rạch Vẹm, vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Thơm, Làng chài Rạch Tràm, mũi Hàm Rồng, Hòn Một, mũi Đá Chồng. Nhà thùng nước mắm Phú Quốc, các vườn tiêu ở Phú Quốc, Khu du lịch Suối Tranh, Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Tắm Sao, Nhà tù Phú Quốc, Bãi Tắm Khem. Chợ Dương Đông, Dinh Cậu, Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu. Theo tuyến đường TL47 chạy thẳng để đến với làng chài Hàm Ninh.