You are currently viewing Xe Taxi Điện Phú Quốc Giá Rẻ 0773.27.28.29

Xe Taxi điện Phú Quốc với Dịch vụ Taxi Xanh SM của Công ty CP di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức vận hành tại đảo ngọc Phú Quốc.

TAXI GIÁ RẺ  PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773.27.28.29 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Dịch vụ xe Taxi điện Phú Quốc

Ngày 3.7, tin từ Tập đoàn Vingroup cho biết, tại Phú Quốc, Taxi Xanh SM đưa vào vận hành ban đầu 100 xe điện Phú Quốc taxi tiêu chuẩn VinFast VF e34 và VF 5 Plus với màu xanh Cyan đặc trưng và trong năm 2023 sẽ nâng lên 300 xe. Khách du lịch có thể dễ dàng đặt Taxi Xanh SM qua ứng dụng di động taxi Xanh SM, qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be, hoặc vẫy xe trực tiếp trên đường như taxi truyền thống.

Tại Phú Quốc, Taxi Xanh SM hay Taxi điện Phú Quốc cung cấp các tour trọn gói đến các điểm tham quan, du lịch nổi tiếng cùng mức giá tối ưu, phù hợp với nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Các gói dịch vụ có quãng đường di chuyển đa dạng từ 35 km đến 140 km với chi phí dao động từ 400.000 đồng đến 1.150.000 đồng với xe điện VinFast VF 5 plus và từ 430.000 đồng đến 1.250.000 đồng với VF e34.

Phú Quốc (Kiên Giang) là địa phương thứ 6, sau Hà Nội, TP.HCM, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, được Công ty CP di chuyển Xanh và Thông minh GSM đưa vào vận hành dịch vụ Taxi điện Phú Quốc.

Thông tin khác về xe taxi điện Phú Quốc

Theo kế hoạch, Xanh SM taxi sẽ mở rộng dịch vụ tới 27 tỉnh, thành phố trên cả nước trong năm nay, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng sử dụng xe điện và góp phần quan trọng vào mục tiêu “xanh hoá” giao thông tại Việt Nam.

Sau 10 tuần khai trương và đưa vào vận hành tại 5 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, Taxi điện Phú Quốc đã phục vụ hơn 1 triệu chuyến đi, trao gửi 3 triệu lời chào tới khách hàng, nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của đông đảo khách hàng.

xe điện phú quốc

Tại Phú Quốc, Xanh SM cung cấp các tour trọn gói đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng cùng mức giá tối ưu, phù hợp với nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Cùng với đó, Taxi điện Phú Quốc cũng ra mắt ứng dụng di động Taxi Xanh SM là ứng dụng gọi xe taxi điện trên thiết bị di động. Người dùng có thể tải ứng dụng trên App Store của iOS hoặc CH Play của Android hoặc truy cập địa chỉ để tải ứng dụng.

Mục tiêu của Taxi điện Phú Quốc

Chia sẻ về mục tiêu lan tỏa lối sống xanh – văn minh – bền vững tới cộng đồng, ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Để hiện thực hóa mục tiêu XANH SM xin chào 27 tỉnh thành trong năm nay, bên cạnh các thành phố du lịch, XANH SM đang thần tốc mở rộng ra các tỉnh thành phố khác trên khắp mọi miền. Dự kiến trong tháng 7/2023, chúng tôi sẽ khai trương dịch vụ tại 4 tỉnh thành phố, trong đó đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến đầu tiên. Với dịch vụ đẳng cấp 5 sao của minh, hy vọng Taxi điện Phú Quốc sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân cũng như khách du lịch trong nước, quốc tế trong mùa hè này.”

XANH SM là hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận tải hành khách hoàn toàn bằng ô tô điện VinFast. Đây là thế hệ taxi điện Phú Quốc không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, thân thiện môi trường, tích hợp nhiều tính năng giải trí thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách trên mỗi hành trình.